baby’s poop

nkaka ilang poop si bany niyo mga mums? ako breastfeed minsan nakaka 8-10 times a day#momlife #firstbaby

5 Replies

yes momi.baby ko ang lakas mag poop.napakagastos sa diaper kakapalit palit😀😀..

ok lng po yun mommy .. good sign po yun na mraming nakukuhang milk si baby sayo.

baby oo din po lakas magpupu .. 5 days palang po sya.. normal lang bayun ??

Same here mommy nung mga panahong new born pa lang ang lo ko hehe

mix feeding ako 2-3 times a day lang magpoop si lo.