LH always positive why???

My nkaka alam ba sa nyo ng pg gamit ng LH dito kasi ngtty ako yan 3days na sya positive bakit po kasi? After ko mgtry ng ganyn ngPT ako pero puro malabo?! Mg2months. Nako delay yun color Pink. Jan yan yun LH?

LH always positive why???
1 Reply

Yung LH po ay Luteinizing hormone po. Ovulation test po yan. Iba po sa pregnancy test. Pa serum test or pa check up po kayo sa OB para na din makapagpa ultrasound para hindi po kayo isip ng isip kung buntis po kayo o hindi.