May pea size bump po si baby sa back ng tenga nya, accdg sa pedia friend kulani daw po ito.

May nka experienced na po ba neto? Last check up namin is last sunday, wala pa naman yung bump, na notice ko lng sya now. One month old palang po si baby ko. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

May pea size bump po si baby sa back ng tenga nya, accdg sa pedia friend kulani daw po ito.
2 Replies

Same po tayo may ganyan din po baby ko mommy yung sa baby nyo po ba pag hinawakan gumagalaw po b

3y ago

nagagalaw po sa place nya and di rin sya gnun katigas, pero yun lang po yung spot nya di naman po nag bago ng spot

may cradle cap ba siya? sabi pag kulani sa likod ng tenga usually issue sa scalp

3y ago

wala pong cradle cap si baby ko