10 weeks pregnant na po ako and until now hirap pa din akong matulog, normal po ba ito?

Nitong February 17 ang last check up ko sa OB ko sinabi ko sakanya hirap akong makatulog then niresetahan nya ako ng gatas and binago niya yung time ng pag inom ko ng gamot pero until now hirap pa din akong makatulog.

2 Replies

yes po normal lang po. kaya po minsan nireresetahan tayo para maiwasan mapuyat ng maiwasan ang pagiging anemic.

7mo ago

thank you po ❤️

yes. one of the common effect ng hormones sa buntis