Primerose at 35 weeks

Nirrsetahan na ako ni OB ng primerose kahapon to be inserted sa vagina pero 35 weeks and 3 days pa lang tyan ko. Safe na po ba yun? Pinaglalakad na rin ako tapos check nya after 2 weeks if nabuka na cervix. Naghehesitate ako maglagay because I think it is too early pa. Meron po ba rito na ganito ang situation? Ano po ang ginawa nyo? Salamat po. #firs1stimemom #primerose #35weeks

1 Reply

matagal kasi magpalambot ng cervix. pero kung hesitant ka, tell it to your ob.

11mo ago

ahhh matagal pala sadya momsh? pero natry nyo na magprimerose?