18 weeks Pregnant Humihilab po tyan ko maghapon okay lang po kaya ang baby ko?

Niresitahan po akong duvdilan pampakapit at kremil s safe po kaya?

2 Replies

Hi Mommy ! Kamusta baka need niyo ng Bedrest ,Tama yan na nakapag pa check up ka ituloy mo lang ang payo ng ob mo at mga nireseta ,God bless po

3y ago

Hello po. Update ko po Everything’s normal nman po at sabi ni sono umikot daw po siguro si baby kaya masakit po siya. Pero po humihilab wala talagang findings at di mataas sugar ko. Pero nung sinunod ko ung sinabi ng ate ko baka daw napagamuyan ako ng aswang magpahid daw ako ng nginuya kong bigas sa tyan ayun po nawala siya agad

Pahinga lang po muna kayo, mamshie. And follow niyo lang po mga advices and prescriptions ni OB. Have a safe and healthy pregnancy!💚😊

3y ago

Safe naman po si baby mamsh. Wala din findings kung bakit naghihilab tyan ko pero nung sinabi ng ate ko na baka napagamuyan po ako ng aswang kaya magpahid ng nginuyang bigas sa tyan nawala po ang paghilab

Related Articles