Need advice mommies

Niresetahan po kasi ako ng Ob ng pampalambot ng Cervix (Primrose). Ask ko lang if okay lang ba na Generic ang bilhin ko (if ever man na merong generic ang primrose) para maka mura? Ang mahal po kasi ng gamot. Ano po sa tingin nyo? #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Taga saan po kayo?

3y ago

Kaya nga po e. Kaya nagtatanong ako dito ng may kelangan na taga dito lang para pwede na daanan lang sa bahay. I think kahit anong klase ok naman po.