folic acid

Niresetahan po ako ng ob ko ng folic acid bumili po ako sa knya e mejo mahal po. Bumili nalang po ako sa botika mas mura po okay lang po ba yon? Yung binili ko po sa knya is kulay orange nabili ko po sa botika kulay green parehas lang po yun? Thank you PO and godbless

folic acid
50 Replies

buti pa kayo ganyan lang sakin pati vitamins ang lalake huhuhu😭😭😭 lalo na Folic iron para akong masusuka lasang kalawang😭😭😭 triple sa taba ng capsule😭

5y ago

Para tinutusok yung ngala ngala mo nu HAHAHA😭

Akin naman ganyan sis😊 medyo maliit lang kaya hndi mahirap lunukin😁 pero yung nanili mo sa botika okay lang yun parehas lang yun iba lang sila ng brand.

Yung akin sa botika lang din ako bumili, pero pinakita ko yung reseta.. tag- 3.40 pesos each lang yung ritemed na folic acid. Color orange circle tablet.

5y ago

gnyn dn sakin kya lng green nman

Folic Acid q pink, 9 ang isa s mercury peo s watson 10.. But any Folic acid will do khet iba un brand pero dpat same s grams.

Basta folic acid Momy ok lng o kaya try mo ung maxifol mura lng din la p atang 8 pesos nd maliliit lang na tablet.

Yung AminoVita po ba chaka Moriamin Forte parehas lang po? Safe din po ba sa preggy yubg Moriamin?

Sa TGP ba yan? Yan kasi iniinom ko before ko pa nalaman na buntis ako. So pwedeng pwede yan momsh.

Same lang din naman po yan.. Ganyan din po ginagawa ko sa botika ako bumibili kasi mahal pag dun kay OB

Tignan mo yung generic name and mg kung parehas. Dont worry about the brand name and color ng capsule.

Depende sis kasi may FA na nakamix with Iron. Pag puro FA lang bigay ng Doc mo ok na yang sa botika