evening primrose

Niresetahan na ko evening primrose ni o. B. 4capsule inserted every 4 hours. Tpos 1000mg pa sya... Iniisip ko panu.. Hehehe. Help.. Hehehehe... Pinabili nya muna pang 2 days...

3 Replies

d dw cla naniwala sa primrose , mga kulurom

may resita ba dapt pag bumili niyan? mom?

5y ago

Ganun ba... Depende din sa techniques ng o. B. Siguro.. Pero sis last week ang ginawa ni o. B. Inadvisan ako na makipag do kay mister and sa loob dapat matapos.. Same daw un ng effect ng primrose. Ngyon 38 weeks and 2 days ako aun pinabili na nya ko primrose

Sana nagpaturo kayo pano gamitin momshie