Dydrogesterone

Niresetahan din po ba kayo ng dydrogesterone? Pangpakapit po ba ito?

1 Reply

Ask lang po. Niresitahan po ako ng OB ko po ng dydrogesterone pampadugo po every month kasi po my PCOS po ako dahilan ng irregular mens ko. Last take ko po ng dydrogesterone is nung July 8,2022 and then nag PT ako nung July 29,2022 negative po result ,wala namn po masyadong symptoms maliban sa masakit dede ko at vaginal infection nagkaroon ako..ngayon po Aug.6 po at nagka spotting po ako ,ask lng po kung buntis ba ako or hindi or pwedi napo ba mag PT ulit?