Asking About aspirin

Niresetahan ako ng OB ko ng aspirin but alam ko na bawal yun sa mga nag bubuntis any suggestion po or sabihin ko nalang sa OB ko kaya . kc almost a month na ko nag tatake non #advicepls

3 Replies

Hi Mommy same tayo ni resitahan ako ng aspirin as per OB ko kaya niya ako ni resitahan ng aspirin may history na ako habitual miscarriages, at tsaka to prevent preterm labor ang pre-eclampsia po. At first nag wander din po ako bakit niya ako ni resitahan ng aspirin upon research po safe naman po ang aspirin sa buntis as long as maliit lang yung dosage

yes, better ask your OB kasi sia ang makakasagot bakit un ang nireseta sau. para maclarify ang mga concerns mo.

kaya ka Po seguro niresitahan Ng aspirin is for eclampsia high risk pregnancy ka Po ba