Pampakapit

Niresetahan ako ng duvadilan ng ob ko. Pero wala naman ako spotting. ang sabe ko lang sknya is naninigas na palagi ung tyan ko at sumisiksik si baby sa kanan. tapos nung kinakapa nya puson ko habang nkhga ko tinanong nya kung masakit hbang pinipisil nya sabe ko medyo. and yes, parang every morning masakit puson ko na parang magkakaregla. dko na din nabanggit na sumasakit every morning. ang nsabe ko lang madalas manigas ang tyan ko. and then tska nya ko niresetahan. Wala naman akong ibang gnagawa. as in nsa bahay lang ako at paupo upo higa. Bed Rest ang advice nya at inom pampakapit. Bakit po kaya? kinakaworry ko din po is apat na klase na ung vitamins ko tapos 3 times a day pa ung pampakapit. di po kaya makasama kay baby? #1stimemom #advicepls

2 Replies

sign of early labor po kasi yun momsh, ako din ganun, ibig sabihin nasa stage kapa na hindi dapat nararamdaman yun kaya better to have a bedrest saka inumin yung duvadillan

pra yan kumalma ang uterus mo at tumigil ang contractions. never magbibigay ang doctor ng makakasama sayo at kay baby. magtanong sa knya at magtiwala