3 months preggy

may nireseta sken na folic acid lang ob ko. pde kaya na eto nlng inumin ko bigay nang tita ko from barangay para di na daw ako bumili ? 3 months palang po ako preggy

3 months preggy
56 Replies

yan ang iniinom ko, after ko inumin sasabayan ko ng condensed milk, lasang kalawang kasi e

Ganyan ininom ko mas ok yan kesa sa united home na same generic .. walang lasa kasi yan ..

mas okay yan di ka na gagastos mumsh, same din lang yan ng binibili or nireseta sayo :)

Ask your ob kung pwede yan 😊 Mas magnda kasi sumunod tayo sa mga nireseta ni ob.

yan din iniinom ko ngayon, kahit amoy kalawang no choice,pra ky baby 💪🏼

Pwede naman mommy... Tiis tiis Lang may after taste kasi sya mommy... 😊

Pwede po. Ganyan din bigay sakin sa center, hanggang ngayon meron pako.

Ganyan sakin mamsh lahat yan galing center para tipid na sa pambili

Yan po yung tinetake ko ngayon, mag5months na tiyan ko 😊

Same here.. hihinge nga din ako iba pang vitamins eee..