Heme up FA

nireseta rin ba sainyo 'to? kailangan ba walang laman t'yan bago inumin 'to? o dapat may kinain?

Heme up FA
12 Replies

after meal po iyan ... after nyo po kumain pahintag kayo ng 5mins before inumin yan ... para po hndi nassma sa pag tunaw ng kinain mo ... then sbayan mo ng banana...

Saan kayo nakakabili nito mga mommy? Nagtry kc bumili yung mother ko sa mercury, sabi raw sa mga manufacturer lang daw nakakakuha neto🤦‍♀️

3y ago

Nakabili nako. Meron sa mercury sa loob ng mall ako nakabili😅

Yung based sa online sabi one hr before meal or 2hrs after meal kaso nhng nagtanong ako sa ob ko ok lang naman daw kahit pag tapos ko mismo kumain.

4y ago

thank you sis, sabi rin ng OB ko ngayon dapat daw may kinain.

1hr before meal or 2hrs after meal. . Pero Mas preferred ko Yung 2hrs after meal.

4y ago

thanks sis

ganyan din iniinum ko sis , before meal ko sya iniinum advice kasi ni Ob😊

Ganyan din sakin mamsh. Tinatake ko after 2 hrs ng kain ko sa tanghali.

Nagsusuka ako neto. Di ko kaya inumin kaya pina change ko kay OB.

sis san mo nabili to? im having a hard time makabili neto huhu

after meal ko sya iniinom. wala namang sinabi ung OB ko

Generic yan sis or branded? Yan ba ung ferrous sis?