Mga 1month palang baby ko sa 28.

Nireseta po ito ng Pedia ni baby , safe po ba sya kase nakalagay po sa recomendation is pang 6months sya#1stimemom

Mga 1month palang baby ko sa 28.
7 Replies

by rule po kasi breastmilk is good n sa baby until 6mos kaya mostly need ng baby ng vitamins pag kumakain na sila. which is 6mos pa.. unless may medical condition si baby na kailngan niya ng vitamins. or kpag d breastfeeding ang mother, pag hindi rin bf advocate ang pedia madalas sila mag reseta ng vitamins kahit pure bf nman.

Sundin niyo nlng po ung snsbi ni doc d naman sila magrereseta ng basta basta lng. Yung dose na tinitake nkadpnde dn yan sa age tsaka timbang ng baby mo pati narin sa nutritional needs ng baby mo.

Safe sya kung safe kasi hindi naman po yan irerecommend ng pedia kung hindi safe. Pero hindi mo rin naman po kelangan sundin lahat ng sinasabi ng pedia. The decision is still yours po.

ano po ba dahilan bakit nireseta sa inyo yan?

mga nilalaman ng kahon.

ito ung recomadation

.

Related Articles