BADLY NEEDED ADVICE

nirequire po ba kayo ng Ob at center na pa XRAY since malayo po ang swabtesting facility dito sa amin sa quezon province ..#advicepls

5 Replies

yung mga kabuwanan po ang pinag e xray nila . tinanong ko din kung hindi ba masama yung radiation sa baby ko . sabi nmn po hindi daw dahil may abdominal shield naman silang nilalagay . at tsaka full develop na daw si baby .

4y ago

ah salamat po.kabuwanan ko naman na po .

nakakaloka naman sila, sa kapraningan nila na mahawa ng covid irrisk nila ung health ng baby sa xray 🙄

I guess? Kasi pinaXray ako habang nagllabor ako sa hospital, last Aug 24 ako nanganak.

opo ako pinagpa xray . sa lying inn po ako ..

Bawal po XRay sa buntis mommy 🙏

4y ago

swabtest po is 4k daw po then pamasahe sa Van is 300 po papunta lang .pabalik another 300 need magsecure ng health certificate at travel pass ..dami requirements bago makalabas ng bayan