Safe ba?

Nirecommend po sakin ng Ob ko is antibiotic, Safe po ba mga sis, nakainum po kasi ako ng amoxicillin 4 pcs Pero tinetake ko po is antibiotic Namali po kasi ako ng inom dahil yung sis ko amox yung iniinom nya kasi magkaparehas na magkaprehas po talaga sila. Same po kasi silang sa UTI. Pero po halos lahat antibiotic po nainom ko pumalya lang po ng 4 na amoxicillin. Safe padin po ba yon? hirap mga sis. :(

1 Reply

OMG sis. consult your OB kung pwede ba yun kasi alam mo naman delikado satin mga antibiotics at amox.