Usapang...CHEATING?!

Niloko at Nanloko. Alin ka sa dalawa? AMININ mo na 'yan!

Usapang...CHEATING?!
67 Replies

niloko nang pangalawang beses, pero pinatawad at nagpaka marter dahil maawa ako sa anak ko na lumaking wala ama

niloko, hindi pa man kami nanloko na. kapag pinangalawahan nya goodbye. sakin anak ko at pinagbubuntis ko

nanloko, pero pinatawad. umamin sa kasalanan. di na uulit pa. 🙏🏼❤ baby number 2 coming. 🥰

Minamahal, at inaaalagaan, Godbless us all mga momsh❤️sending hugs sa mga naloko at niloloko..

Niloko na ko dati.. Kaya pinalitan ko na xa! 😁✌️ At nag-asawa ako bigla.. 👌👍😎

minamahal at nagmamahal ❣️ Sending Hugsss Momsh

Niloko pero pinatawad si mister ngayon nagbago na..

paulit ulit na niloko at patuloy na niloloko 😔😔

niloko pero nagpatawad at nagtitiis para sa mga anak.

Hindi ko pa na experience ang dalawa😊💕