Kinukutya ng asawa

Nilalait din ba kayo ng asawa niyo ngayong buntis kayo? Sinasabihang "ang itim ng kilikili mo", "ang itim ng tiyan mo" nabawasan na rin yung physical care, di na nanyayakap o nanghahalik 😟😟

45 Replies

yes ginaganyan ako ng partner ko pero pabiro lang po sinasabihan nya nga din ako butete 🤣🤣. same din nabawasan na din pagyakap yakap nya paano natatakot sya one time kasi nakatulog sya mahimbing napadantay sya sa tyan ko nagising ako di na ko makahinga ee, then kapag inaakap nya ko sinisipa sya ng baba sa tyan ko kaya ginagawa nya syq nagpapaakap nalang sakin kaso ganun din sinisipa pa din sya pero sure na sya di nya na kami madadaganan. sa pag kiss kiss nabawasan din kasi natatakot sya kasi nalabas sya para mag work ee tapos one time umuwi sya covid positive na pala aya kaso 3days delay bago lumabas yung symptoms kaya natakot na sya at binabawasan nya nalang pagkakaroon namin direct contact lalo na kung galing sya sa labas