Kinukutya ng asawa

Nilalait din ba kayo ng asawa niyo ngayong buntis kayo? Sinasabihang "ang itim ng kilikili mo", "ang itim ng tiyan mo" nabawasan na rin yung physical care, di na nanyayakap o nanghahalik 😟😟

45 Replies

34weeks here. Si hubby natutulala sa kilikili kong maitim pero sininghot at hinahalikan niya pa. Ako nanlalait sa sarili ko pero siya tong lagi nyng sinasabi na konting tiis nlng pag ka panganak ko kay baby babalik dn ako sa dati. Pinutakte din ako ng maliliit na pimple. Oh jivvva!?😂