Kinukutya ng asawa

Nilalait din ba kayo ng asawa niyo ngayong buntis kayo? Sinasabihang "ang itim ng kilikili mo", "ang itim ng tiyan mo" nabawasan na rin yung physical care, di na nanyayakap o nanghahalik 😟😟

45 Replies

kabaliktaran skn haha nung buntis ako panay puri skin ng asawa ko. pumuti ksi ako pti kilikili ko. naging rosy dn yung cheek at lips ko nun 😅 kaya gandang ganda skn asawa ko nung buntis ako e pagkapanganak ko lang ayun haggard na hahahah kakapuyat 🤣 btw Girl po ang Baby ko 🥰 mag 2months palang this coming sept.27 🤗