?

Nilalagyn nyo pa po ba ng konting asukal yung gatas nyo na anmum?tsokolate po yung akin

22 Replies

matamis napo ung Anmum momsh lalo na ung choco flavor., hndi ko na nilalagyan ng sugar. ngayon nga po bumili ako ng 2 carton ng anmum isang plain at isang choco pinaghalo ko kasi natatamisan ako sa choco flavor.

Hindi na po. Masarap naman sya kahit wala nang asukal. pero depende padin po sa pang lasa mo, if u want lagyan ng asukal, make sure na konti lang.

Hindi. Chocolate na anmum ko ngayon. Kahit nung vanilla hindi ko din nilalagyan, hinahaluan ko lang milo, sagwa lasa vanilla e HAHAHAHAHAHA

Hindi na po. Natry ko na lahat ng flavors ng anmum di ko na nilalagyan ng sugar. Basta sinusunod ko lang yung 4 na takal dapat kada 200ml.

naku sis pina stop nga ako ng obgyne ko sa pag anmum dahil sa sugar content tapos lalagyan pa ng sugar hehe

Depende sa panlasa mo. Less sugar sis para di diabetes ang abot. Mahirap na masyado matamis sa juntis.

Nag stop ako sa anmum kasi dko maladahan ying gatas...parang adult plus...nag br brand nalng aq..

Saken po half ng kutsarita. Chocolate flavor din 😊

ako po naglalagay ako ng konting asukal kasi natatabangan ako eh

Ako po ni lalagyan ko para may konting lasa hahaha milk po akin