Lagnat ng baby

Nilalagnat po ba ang baby (1month#pleasehelp )pag 37.5 ang temperature? Ano po kaya ang pedeng ipainom na gamot?

2 Replies

Pinainom po ng paracetamol. Pero depende po kasi sa weight. Nilagnat din po baby ko bago sya mag one month. Umabot ng 38 degrees kaya isinugod namin sa ER. Then pinainom lng ng paracetamol na angkop sa age. Pinipilit kami noon na iadmit baby ko. Di kmi pumayag kasi maiiwan mag isa ang anak ko sa hospital for 10 days. Kaya nagpasecond opinion ako. Lumabas results ng mga test nya at okay naman. Di na rin sya nilagnat nung nakainom ng paracetamol sa ER.

3y ago

thank you po