BINAT

Turnung 1month palang si lo ko. Nilalagnat po ako sobrang masakit ulo ko halos di ako makatulog kasi masakit siya pati lalamunan ko masakit. Masakit din po boobs ko nakirot pareho di ko alam bakit konting galaw lang grabe sakit niya. Nabinat poba ako? Ano pong need gawin para mawala? Anong gamot ang pwede? Pwede pa din ba ibreastfeed si baby kahit nilalagnat ako? Please help madaling araw na ngayon iba na talaga pakiramdam ko.

1 Reply

yes pwede mag br kahit may fever si mommy☺ don't medicate self mas nakakaharm sayo yan instead go to your OB at magpa check up