PREGNANCY FEVER

Nilalagnat ako now kase nahawa ako sa kasama ko sa bahay and flu season daw today. Nag punta ako OB and normal trangkaso lang daw but after 3 days pag di pa magaling magpapa Lab ako. Sino naka same exp saken nung buntis sila and lumabas namang ok si baby? Nag ooverthink ako e, share positive experience naman po. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Naranasan ko din yan lagnatin, nahawa din ako sa bahay. Flu season din yun. Pinagalitan ako ng OB ko kasi yung symptoms ay almost similar to covid. Hindi pa daw kasi masyadong napag aralan ang effects ng covid sa baby sa tiyan kaya dapat doble ingat. Niresetahan lang ako nun ng paracetamol, more water and rest. Naging okay naman, meron na ako ngayong 5 days old baby. Pahinga ka lang and more water.

11mo ago

Thank u so much poo, okay na po ako today and mag rest pa po ako maigi. Glad to hear na ok kayo ni baby 🥰