Penta 1 vaccine

Nilagnat po si baby after penta 1 vax nya, tska iyak ng iyak. Dami ako nababasa na cold at warm compress. Yung advise sa center,.cold compress after inject. Warm naman after 24 hrs. Kayo mommies, ano mabisa gawin? Thanks po. Pinainom ko na din po tempra. 38.1 kasi temp nya kanina.

10 Replies

Hello po. Depende po talaga sa katawan ng baby, may baby na nilalagnat may baby na hindi. Tsaka baka masakit yung injection site niya kaya umiiyak. Ang advice samin ng Pedia, painumin ng paracetamol pag uwi tapos cold compress, kinabukasan warm. Kapag may bump, tuloy lang sa cold and warm. Hindi na ako bumili ng mga ointment kasi madadala naman sa compress.