another one

Nilabasan ulit ako neto kagabi pero wala namang pain pang 3rd times na yan. Sa monday pa kasi check up ko kay ob ano po ba yan may nagsasabi kasing mucus plug meron namang discharge lang pero wala siyang amoy. Thank you! ?

another one
6 Replies

kung pang 3rd na yan, bakit di kapa nagpupunta sa ob gyne mo??? it doesnt matter kung monday pa next check up mo, as long as u feel and u notice something that is not good u should go in an instant.wag kang mag vary dito sa pagpopost mo, kasi ob gyne mo lang makakatulong sayo at that point of ur situation..

Discharge lang po siguro yan, specially kung nag sisiping kayo ng partner nyo, ako kasi kapag may ganap kami ng partner ko 4days or 3 days ako nilalabasan ng ganyan. Pero tinigilan na namin baka mapano, nag pa ultrasound tsaka check up ako, normal lang lahat, currently 30 weeks napo akong buntis

5y ago

Check up para sure

Ung mucus sis pra syang sipon na may konting dugo it means malapit na lumabas si baby pero i think pag ganyan hindi yan mucus plug

5y ago

Malapit lapit ka na sis i ready mo na lahat ung gagamitin mo sa hospital

Same tau sis. Pangatlong beses na dn may lumabas sakin na ganyan ngaun araw. Bali 4cm na ko nung thursday pa.

Parang discharge lang mommy..ang mucus plug po kasi brownish/reddish jelly-like..

Ganyan din sakin kaso red..dinudugo KC aq...