First time mom Po.

May ni Risita ba si ob nyo na ganyan na gamot nung una ko kasi ininum Yung folic acid na shape bilog. Kaso sa gamot na Yun nag susuka ako tapos lagi pa na susugat lalamunan ko kaya sinabi ko sa ob ko at Yan Po nirisita saakin nag tataka lang Po kasi ako bakit yan lang Po na gamot e Yung iba Po madami #advicepls #1stimemom thank you Po sa sagot

First time mom Po.
1 Reply

Nadadagdagan po yan habang tumatagal. Kaya kung anu muna advice ng OB na inumin nyo un lang po muna. Sa mga late trimester po madami na yan. =)