Ask ko lang po Sana kung ilang months mas maganda mag pa ultrasound yung Kita na talaga yung gender

Ni baby thanks po sa sagot kung☺️

3 Replies

6 months daw po mi para sigurado na po.. pero ako 20 weeks po ako nagpa ultrasound sa sobrang excited namin ni hubby 😆😆 buti nalang po at nag cooperate si baby, nakaharap sya sa tiyan ko kaya kitang kita agad ang gender nya. 99% agad ang basa ng OB Sono sa gender hehehe!

dipende daw sa position yan ni baby kasi yung iba kahit 3 months kita na. sa kaibigan ko kita agad. boy kasi. ako nag ultrasound ako 24 weeks nakita npo boy hehhee.

2y ago

salamat Po sa reply btw congrats po☺️❤️

7 months po para kita na talaga un sakin kc 6 months di pa na kita ii kaya ulit ako ng ultrasound 😊😊