Hi mga mamsh ask ko lang po sana kung ilang months pede mag pa ultrasound para makita gender ni baby

Hi mga mamsh ask ko lang po sana kung ilang months pede mag pa ultrasound para makita gender ni baby#advicepls

Hi mga mamsh ask ko lang po sana kung ilang months pede mag pa ultrasound para makita gender ni baby
1 Reply

as early as 14 weeks po mommy!

3y ago

Hi mommy! Opo pero usually ang suggested schedule ng mga doctors is kapag 18-21 weeks na po. Yun lang momsh, keep safe ka po :)