Giải đố tính năng (25/10)

Những loại hạt nào chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp bảo vệ và cải thiện hệ miễn dịch? 1. Hạnh nhân 2. Óc chó 3. Gạo lức 4. Hạt điều 5. Đậu phộng Có nhiều hơn 1 câu trả lời. Cú pháp trả lời: 1 - 4 - 5 (tương đương Hạnh nhân, Hạt điều, Đậu phộng) Nếu sai cú pháp trên, câu trả lời sẽ không được tính. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/10/2021

Giải đố tính năng (25/10)
552 Các câu trả lời

Đáp án đúng là 1 - 2 - 3 - 4 Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng sẽ nhận 100 điểm Nguyễn Gia Bảo Nguyen Thi Hue Nhi Ngoc Thanh Phượng Vĩ ? DH Trúc Nguyentuyethoai Yen Vy Hoàng Thông Hải Yến Hang Nguyen Tuấn Sang Quy Kim Nhi Nhi Minh Thu ❤Võ Duy Nhất Nguyen Thi Huynh Nhu Trang Ton LE THI THOAN Mit happy Nguyễn Trúc Phan Giỏi⚘❤ Phạm Ngọc Ánh Phii YếNn ❤quuynh❤ Paris Bí Ngô phượng nhung DH Hạ Quyên ruby Nguyentuyethoai Đình Bắc Duong Dung Nghĩa Lê Hoa Cỏ May ☘ Khanh Phan Minh ✏ Mỹ Linh ☘ Khang Nguyên LNT Voi Con MINH NHAT Lan Nguyễn Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương Khánh An Thuy Phan Tran Mai Hương Đào PXT

3y ago

chúc mừng các m

1-2-3-4-5 ( tương đương tất cả các loại hạt , từng loại hạt đều có tính năng cũng như công dụng tốt riêng)

1 - 2 - 3 - 4 - 5 (tương đương hạnh nhân, óc chó, gạo lức, hạt điều, đậu phộng )

1 - 2 - 3 - 4 - 5 ( tương đương Hạnh nhân, Óc chó, Gạo lức, Hạt điều, Đậu phộng)

1 - 2 - 3 - 4 - 5 (tương đương Hạnh nhân, Óc chó, Gạo lức, Hạt điều, Đậu phộng)

1 - 2 - 3 - 4 - 5 (Tương đương Hạnh nhân, Óc chó, Gạo lứt, Hạt điều, Đậu phộng)

1 - 2 - 3 - 4 - 5 (tương đương Hạnh nhân, Óc chó, Gạo lức, Hạt điều, Đậu phộng)