TAP THỬ THÁCH 3

Nhớ lại lúc nằm chờ trong căn phòng màu trắng quạnh quẽ, lạnh như băng, người run lẩy bẩy. Rồi bác sĩ vào, xung quanh trở nên ồn ào, tiếng dụng cụ y tế lẻng xẻng va quẹt vào nhau, ánh đèn chói lòa làm tôi nheo mắt lại. Cong người gây tê tủy sống, cắn răng đau đớn. Sợ những biến chứng có thể xảy ra cho bản thân nhưng nghĩ tới con, tự nhủ phải can đảm vượt qua. Sau gây tê 2 phút, con gái chào đời. Nghe tiếng con khóc, hình ảnh trước mắt tôi bỗng nhòe đi, sống mũi cay nồng, nước mắt hạnh phúc trực trào. Khoảnh khắc khi sinh con có lẽ là giây phút yếu đuối rồi chuyển mình mạnh mẽ nhất trong cuộc đời tôi. #thuthach3

TAP THỬ THÁCH 3
140 Các câu trả lời

She looks like a little angel when she sleeps, huh 😇👶 The angel that God gives to you Love her~💕💕

Mọi khó khăn đều trở nên đáng khi cuối cùng con bình an chào đời chị nhỉ?? ☺

lúc ấy mik cảm thấy Đẻ cái nhẹ cả ng tự nhủ vs lòng k bao h đẻ nữa 😂😂

3y ago

thiệt, mình cũng ko dự định sinh nữa 😂

Dc cô con gái có quả đầu đáng đồng tiền bát gạo quá ạ 🤩

tặng tym cho m để m giành chiến thắng nha.chúc m tham gia cuộc thi tốt

3y ago

cảm ơn mom nhìu nha 😁🥰

It sounds great for hearing good news about you, Ryna. Always be happy!!❤

t sanh thường mà cũng bjk cảm giác gây tê màn cứng nè

3y ago

t đau bụng cả 1 đêm tới 6h sáng mất sức t chịu ko nổi nên dk sinh ko đau ák nên gay tê tủy sống

Con cái là duyên số. Đúng thật em nhỉ?

Sau này lớn phải biết thương ba thương mẹ nha con

Con gái á hả? 😆 tóc dựt dùi ha 🤣🤣🤣