Quà về quà về

Nhận được hồi chiều rồi nè các m ơi. Đang ngủ nghe kêu cái chạy ra k kịp, đầu xù tóc rối, trong lòng nhức nhói, quà thơm nức phòng, chưa khui lun ngửi ngoài vẫn thơm. Tháng nào có quà, tháng đó trẻ lại, nếu cứ mỗi tháng có quà đều đều chắc e trẻ xuống bằng con em. 😋😊. Cám ơn ad nhiều ạ.

Quà về quà về
34 Các câu trả lời

duyên ghê nơi...nghe vầy là TAP nên có nhìu quà hơn nữa....nhắc mí nhớ tháng sau là cúi năm r...chắc quà nhìu hơn năm trc nha TAP ơi

2y ago

hóng quà cuối năm ghê. chắc quà nhiều điểm ít ad hen😅

Thôi, trẻ cỡ đó mà lười ăn là khóc cả má cả con lun á 🤣🤣🤣 Chúc mừng mom An An nhe

2y ago

Xỉu ngang 🤣🤣🤣🤣🤣

chúc mừng 2 mẹ con nè.. hôm nào quà về cũng vui như tết ấy..😆😆

2y ago

cảm ơn m nha

Chúc mừng mom, review sữa tắm đi mom hihi

2y ago

cảm ơn ad nhiều lắm ạ. tạo đk để mẹ mừng con vui.

chúc mừng 2 mẹ con nhé 🤗

2y ago

cảm ơn bà nhé 😁

chúc mừng mom và bé

chúc mừng mom nha.hj

Chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom nè

chúc mừng mom nha