Các mom cho e hỏi em thử que thì 2 vạch mà đi khám thì bs bảo có dấu hiệu mang thai

Nhưng thai chưa vào tử cung về nhà em hay bị đau bụng dưới răm răm v có sao kh các mom em lo quá trời#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

11 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, y như mk vậy mấy hôm nx mom đi siêu âm lại nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

1y ago

em cũng đang đợi tuần này đặng đi siêu âm lại tại lần đầu làm mẹ em cũng hơi sợ

ko sao đâu, hiện tượng đau bụng răm răm là thai đang làm tổ ttong tử cung nhé mom. chúc mom luôn khỏe mạnh

Chắc thai còn sớm hả m? Bsi bảo sao ak? Chắc đợi 1-2 tuần nữa m đi siêu âm lại nhé

1y ago

Vâng. Chắc phải cỡ 7-8 tuần đi siêu âm mới thấy ạ.

k sao đâu m, chờ tái khám theo hẹn của bs nè

K sau nè mom. 1 tuần sau mom đi siêu âm lại nha

Mom đợi thêm thai đang di chuyển về tổ đó

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

k sao đâu m, 1-2w nữa m đi khám lại nhé

1-2w nữa mom đi sa lại nha

chắc do mới bầu á