tu van

như thế này có chưa ạ, chắc 4 tuần phải k ạ. e chua thay co htuong nghén j cả, cứ râm râm đau bụng ạ

tu van
32 Các câu trả lời

có bé rồi mom.. nhưng mà tùy cơ địa mom ơi.. đâu phải ai cũng nghén đâu.. mom đi siêu âm cho 9 xác..

Bạn chậm bao ngày rồi, để biết chính xác thai bao tuần thì bạn nên đi siêu âm mới biết đc nhé

Bạn đi siêu âm đầu dò là biết chính xác có hay ko chứ siêu âm thường giờ chưa thấy gì đâu.

tầm 4 tuần rồi, như này siêu âm thường chưa thấy đâu. bạn chờ 1,2 tuần nữa hãy đi kiêmr tra

Chúc mừng bạn. Bạn nên đi khám sớm nhé, vì bị đau bụng có nguy cơ nguy hiểm đến thai

Khoảng 6 tuần siêu âm xem thai vao tử cung chưa và 8 tuần kiểm tra Tim thai nhé mom.

Có rồi đó m . Còn râm râm đau bụng là do thai đang làm tổ trong tử cung á

4 tuần mom dựa vào ngày có kinh lần cuối fdeer tình tầm 5-6 tuần m đi sjeeu âm

Chắc được khoảng 5 tuần rồi m, lúc mình 4t 6 ngày mờ hơn này xíu

Em sau 2 vạch đậm đi siêu âm ổ bụng bé vào tử cing an toàn r nè .