Là PHỤ NỮ 💃 Đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông!🌵🌬

Nhìu khi tui nghĩ tui giận ông trời ghê. tại sao ổng lại để cho cuộc sống tui khó khăn đến như vậy? 😑 Những lúc khó khăn mình hay ngước mặt lên trời hỏi như vậy. Mình nghĩ chắc hẳn có nhiều người cũng giống mình nghĩ là chúng ta không được may mắn, điều kiện sống không đủ tốt,... Nhưng suy đi nghĩ lại thì đó chính là hoàn cảnh mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống. Những hoàn cảnh không tốt đến với chúng ta sẽ là cơ hội để thử thách bản thân hay đó là vận rủi để cuộc đời ta gặp không may. Điều đó là lựa chọn của chính chúng ta. Mình nhớ hình ảnh bản thân của vài năm về trước lúc đi làm ở công ty mới không ai quan tâm giúp đỡ hỏi han. Khi bị sếp quở trách thì cảm thấy rất tủi thân chạy vào nhà vệ sinh đóng cửa khóc nức nở, quyết định nộp đơn nghỉ việc. Khóc xong ngẩng đầu lên nhìn vào gương soi mới thấy hiện thực của bản thân. Nếu nghỉ việc tiền đâu để trả trọ? tiền đâu để ăn? tiền đâu để mua sữa cho con?? Thực tế như một cú tát tát thẳng vào mặt. Mình quyết định sẽ tiếp tục làm việc, thay đổi cách suy nghĩ, xin vào dự án của các anh chị đi trước để học tập kinh nghiệm. Tích cực làm cả thứ bảy, chủ nhật. Cuối năm đó mình được đề bạt làm quản lý. Lúc đó mình biết mình không còn yếu đuối nữa, mình đã vượt lên trên hoàn cảnh và đã thành công. Cuộc sống này là vậy, hoàn cảnh khắc nghiệt sẽ đem đến cho ta cơ hội thay đổi bản thân. Hãy chủ động nắm bắt nó đừng sợ hãi trốn tránh, hãy sống như cây xương rồng trên sa mạc vẫn có thể nở hoa. Tin vào chính mình sẽ làm được và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng! #TAPquote

Là PHỤ NỮ 💃
Đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông!🌵🌬
55 Các câu trả lời

đúng vậy, phải mạnh đến nỗi không gì có thể làm mình gục ngã được m ạ

ui z tui là 1 cây xương rồng bị ún , mạnh k nổi 🤣🤣🤣

trở thành mẹ thì phải mạnh mẽ như thế mom nhỉ?

vượt qua khó khăn để giúp mình trưởng thành hơn

bởi nay tui để ava hình xương rồng nè mom 😂

mình cũng thích châm ngôn này

em cũng thích câu này..☺

chuẩn quá m ạ 😍😍

tym cho mon đầu lun nek

cảm ơn các mom ❤