Bánh xu xê khoai lang tím. #Tapmonan

*nhân bánh: -80g khoai lang tím đã nghiền nhuyễn -20-40g đường * vỏ bánh -210g bột năng - 350mo nước -100g đường -cùi dừa thái mỏng -mè/vừng rang chín vàng Vì màu sắc nhân đã sặc sỡ rồi nên phần vỏ mình để màu trắng trong, không cần pha thêm màu gì cả. *Cách làm: khoai lang tím đã nghiền trộn với đường, ráo khô có thể nặn được thành viên thì chia thành 14-15 viên tròn, ấn hơi dẹp. - phần bột vỏ trộn đều các nguyên liệu trừ mè rang - nấu nước sôi, bỏ khuôn silicon vào sửng hấp, bỏ viên nhân vào chính giữa rồi đổ bột lỏng sao cho nhân chìm xuống dưới. - hấp lửa lớn tới khi bột trở nên trong suốt. - lấy bánh ra để nguội và dùng màng bọc thực phẩm gói từng cái bánh. #tapmonan

Bánh xu xê khoai lang tím.  #Tapmonan
10 Các câu trả lời

Mom giỏi quá Thèm bánh xu xê phu thê quá à

nhìn ngon quá mà mk chưa đc ăn bao giờ

đẹp quá m ơi😋

ngon quá mom ơi

m khéo tay quá

😍😍😍😍

hấp dẫn quá m 😍

3y ago

ngon lắm m làm thử nhé. ở mình dg giãn cách xã hội nên mình tranh thủ nấu và nấu

nhìn ngon quá

ngon quá m

Ngon thế