Nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái có thực sự chính xác?

Voice your Opinion
Phương pháp siêu âm 12 tuần xác định trai gái không chính xác
Phương pháp siêu âm 12 tuần xác định trai gái có độ chính xác khoảng 70 – 80%.
Phương pháp siêu âm 12 tuần xác định trai gái có độ chính xác khoảng 80 – 90%.
Phương pháp siêu âm 12 tuần xác định trai gái có độ chính xác khoảng 100%.

1270 nhiều câu trả lời

85 Các câu trả lời

kh chính xác khoảng tuần 16 cơ quan sd mới phát triển x lúc đó mới chính xác mình cũng tuần 12 vs mới đi khám về bs bảo chưa biết chính xác.

Nhịp tim thì không xác định đc, nhưng siêu âm thì có thể xác định, dù độ chính xác không ưuas cao

mon nao nhu em ko chửa dk 28tuan oy ma vẫn ko co bụng

M nghĩ ko có khái niệm này

M ngĩ k có khái niệm này

Chưa chính xác

yêu thương

.

70-80%

😊