cười ra nước mắt

người ta thường nói ko ai thương con bằng mẹ , con tui ngược lại ,mẹ tôi tính toán từng đồng với con, con đi khám thai chỉ đưa 350k để đi khám 😂😂😂

7 Các câu trả lời

2 thứ mà m ko bao giờ có thể thay đổi là người sinh ra m và nơi m sinh ra. Bố mh từng nói : bố mẹ, dẫu có mặc áo rách, đi ăn xin vẫn là bố mẹ mình. Sau này, qua thời gian càng lâu, mh càng thấy bố mh nói đúng. Mỗi người sinh ra đều có số phận, hoàn cảnh khác nhau. Nếu muốn hiểu người khác, muốn hiểu tại sao họ lại làm thế thì chỉ có cách đặt bản thân vào chính hoàn cảnh của họ, và phải cố gắng hiểu họ, nhiều khi m sẽ thấy người khác có nhiều cái đáng thương hơn là đáng trách. Hoàn cảnh làm nên con người m ạ. Nhất là người đó là mẹ mình, thì mh càng phải hiểu. Bởi vì, có 1 sự thật mãi mãi không bao giờ m thay đổi được : người đó là mẹ của m. Hãy cố gắng để hiểu mẹ mh m ạ

có điều kiện nên đi xét nghiệm ADN nha mom🤔 p.s: mình nói đùa thui nha, đừng tưởng thiệt nha mom 😂 có thể là do hoàn cảnh hình thành tính cách bà rồi mom ạ. Nhà mình, các bác tính đều vậy hết. Vẫn thương con cháu nhưng tính toán vẫn tính toán thui. Tính tình rồi, ko đổi dc

3y ago

mà nghĩ lại thấy chí ít tui ko phụ thuộc tài chính vào ba mẹ tui hay ba mẹ ck, giờ có tiền dư tí thì biếu ông bà xài chơi 🤣 sống mà ko độc lập kinh tế thì mệt lắm.

có cho là đc rồi. còn hơn đầy người chẳng cho gì. mà có khi mẹ tiết kiệm cho sau sinh còn cần nhiều tiền lắm đó. đi khám thai định kỳ 350k là đủ rồi ấy nhỉ.

me nào m....tính như vậy để làm gì con cháu sau này cũng lo lại mà toan tính làm chi lỗ lã sao mà tính dữ vậy....cùng cảnh ngộ

con gái là con người ta hihi. cố len m. đôi khi fai thông cảm và hiểu cho bo me.

3y ago

con gái là con ngta, nghe sao số phận con gái phụ nữ buồn quá bà Dung 😢 haizzz, con gái tui sau này nếu mún lấy ck thì lấy, ko thì thui, tui ko ép, ở vậy với tui luôn. kakaka

chắc mẹ dành tiền để đến lúc sinh tốn nhiều á mom

3y ago

mẹ ruột nó đó, 2 mặt y chang, khỏi xét ADN 🥲

Tính người z r, họ tiết kiệm đấy m