Chờ con đến lần nữa!

Người ta mong đủ nếp đủ tẻ, mong con mũi cao, chân dài này nọ,... Mẹ chỉ mong con mau trở về vs mẹ, bình an khỏe mạnh chào đời, với Mẹ như vậy là quá đủ và quá biết ơn rồi! Thương con gái của Mẹ :(

12 Các câu trả lời

thương mom. mình biết cảm giác này. cố gắng ăn uống nghỉ ngơi và thoải mái tinh thần thì con sẽ đến và là món quà bất ngờ cho mom đó. chúc mom mau chóng có bé nha.

cố lên mom, mong có con con khỏe là được rồi,mom thoải mái tinh thần lên rồi bé sẽ đến bên vc mom thôi

mong rằng bé sẽ đủ ngày đủ tháng chào đời bình an, khỏe mạnh. Mạnh mẽ lên mom 🫂

con mom sẽ mạnh khỏe bình an chúc mom nhiều sức khỏe nha

cố lên m.không biết nói sao nữa.mình cũng từng như m.

cố lên nha mom r con sẽ về lại với mom thui ạ

chắc chắn rồi con sẽ trở lại mẹ ạ

chúc mom sớm có tin vui nhé

mong b sớm có tin vui nhé

cố lên mom