lâm bồn

Ngày mai nửa đến ngày sinh mà vẩn chưa nge gì luôn á. Mom nào mát miệng chúc e đi

20 Các câu trả lời

Hồi chị dâu mình sinh gần sinh mà nôn quá nên anh hai mình kêu ra nhanh lên con ba dẫn đi chơi .thế là tối đó đi đẻ luôn ..kêu chồng bạn thảo luận với em bé xem ...chúc bạn đi nhanh đẻ liền nhé ..

Chúc mom me tron con vuông minh cung dang chờ ne cung ngay voi mom lun

Mình có bán đồ sơ sinh cho bé mẹ nào cần liên hệ mình nha

Chuc m mẹ tron con vương nhe. M cung 38 tuần oy dang ngong day

Chúc Mom và bé vượt cạn thành công nha

Chúc mẹ tròn con vuông nha bạn

Chuc me tron con vuong ak.

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom vượt cạn thành công