Tokboki truyền thống

Nguyên liệu : toboki ,xúc xích cp , hành lá , trứng gà 2 quả, gói nước sốt Cách làm : đun sôi toboki cho bánh nở ra rồi đổ gói nước sốt vào , cắt nhỏ xúc xích rán , trứng luộc rồi cho vào cùng toboki đun nc săm sắp cho có độ sánh rồi cho hành lá vào đổ ra đĩa 😂😂😂( rất nhanh cho những lúc quá đói) #tapmonan

Tokboki truyền thống
35 Các câu trả lời

Mình mùa dịch làm bằng cơm nguội cũng được á. Bữa nào mom mê tokboki thử làm bằng cơm nguội xem sao

Tokbokki là món yêu thích của mình 🥲🥰

lâu k thấy bà Ngat nhỉ

tềnh yêu tokbokki..😍

Like chéo nhé mom

Nhìn lạ quá hem

Like chéo m nhé

ngon quá m 🤤

nhìn ngon quá

ngon xúc sắc