Ba rọi da giòn với nồi chiên không dầu cho ngày mưa ☔️

✍️ Nguyên liệu: - Ba rọi heo rút sườn - 1 gói ngũ vị hương - Muối i ốt ✍️ Cách chế biến: - rửa sạch thịt, cắt nhỏ thành khúc ngắn 10cm - cho thịt vào nồi luộc cùng 1 gói gia vị ngũ vị hương, luộc 30p cho thịt ngấm gia vị - tắt bếp cho thịt ra dĩa cho nguội - lấy muối i ốt chà xát đều khắp bề mặt da heo cho thấm 👉 nướng: cho thịt vào nồi chiên không dầu, nướng nhiệt độ 220 độ C trong vòng 15p, mở nắp đảo thịt rồi nướng tiếp cho vàng tất cả các bề mặt. Riêng bề mặt da cho lên trên nướng lâu hơn 1 chút, da heo sẽ nổ giòn nhiều hơn 🤤 ✍️ Nước chấm: các mom tham khảo recipe của TAP nhé ạ, mình nướng xong trưa quá ko kịp làm, chấm nước tương tỏi ướt kèm thêm ớt khô. Món này mình ăn kèm 🥒. Hoặc 🥦🥬 luộc cho đỡ ngán các mom ạ 🍻🍻🍻🍻🍻🍻🍻Mình đã thử và thành công, còn bạn thì sao????? #Tapmonan #Recipe #baroinuongdagion

Ba rọi da giòn với nồi chiên không dầu cho ngày mưa ☔️
16 Các câu trả lời

mình dùng tăm châm khắp da cho thấm gia vị nè.và khi chín ít bị nổ da.hi.được kinh nghiệm từ 1 bạn chuyên quay thịt chỉ cho

t đang muốn sắm nồi chiên ko dầu, mong tap cho đấu giá 😂

3y ago

haha 😆

giết tui đi huhuuuu my fav 😭😭😭😭😭 đói quá má ơi

3y ago

🥰

mk cũng thích nồi chiên k dầu mong đc tap cho đấu giá

3y ago

mong TAP đổi điểm cho nó ít hihihiiii

nhìn thì hấp dẫn nhưng mình ko thích ba rọi 🤣

3y ago

mình chỉ thích nạt, rồi lại thuộc team ko thích ăn hành, hơi kén ăn 🤣

Nhìn đói bụng quá đi mom ạ

thèm dữ chời..🤤🤤

3y ago

😂😂😂😂😂

hấp dẫn quá m ơi😋

3y ago

nhìn thôi là biết ngon lắm rồi m ơi 😋😁

thèm quá trời

Ngon quá đi