Sana po may makatulog makapag advice salamat po advance sa inyo

Ngtry po kmi mgconceive Ng baby. After po Ng period ko kinabukasan kme agad ngtry. After po 10 days Ng unprotected sex ngpt po ako kc may mga symptoms po ako nrramdaman Ng pgbubuntis. Pero negative po Ang resulta Ng pt😭😭 legit po ba yun? #askingforadvice #pleasehelp

2 Replies

Hmm kung right after ng period po, baka hindi nyo pa fertile window yun.

try nyo po ng 2weeks after your period. Tas kung kaya day and night.

Related Articles