Mga momshie sino nakaranas ng preterm labor?

Ngpacheck up na ako at niresetahan na ako ng gamot. Wala nmn akong discharge, sumasakit lang puson ko pag ung matagal akong nakatayo or kahit mglakad konte, hilata lang tlaga ako. Tapos kahit na naka ihi na ako feeling ko punong puno pa din bumbunan ko. Ano po mga ginawa nyo, bed rest lang po kayo? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Momy ano po pakiramdam ng nag preterm labor? Ang sakit din po kass ng puson ko 2days na' para ko mag ka period pero wala nman din akong kahit anong discharge.

4y ago

Ung kahit nakaihi ka na iba parang nakakaihi ka pa din na di mo maipaliwanag ung feeling. Minsan naninigas din ung tyan momshie, sign of preterm labor na pala un, almost one week ako na ganun. Wala din akong discharge. Kahit na mglalakad k lng punta cr eh masakit ang puson. Better pacheck up ka na momshie

Bed rest lang po momny and continue niyo po yung gamot niyo. Ingat po kayo palagi ?

4y ago

Thank you momshie?

Related Articles