29w3d

Có mom nào nghe nói có bầu không được trồng cây không ạ cho e biết lí do với ... E lỡ trồng cây rồi có sao không các mom

8 Các câu trả lời

Nhiều ng cx bảo có bầu k nên đi lm móng tay móng chân. Tý e mk n bầu mấy thág đầu nó vẫn làm móng. Con nó đẻ ra vẫn bthg khỏe mạnh. Chả bệnh tật hay lms cả.

Mình cũng nghe vụ này , cũng ko hiểu ld tại sao . Ông bà nội chồng dặn mình ko cho chó mèo vào phòng ngủ , hỏi thì kêu kiêng kỵ. Mình cũng ko hiểu tại sao .

Minh nghe nói là ko dc trồng cây cảnh lâu nam vì sinh ra con khó nuôi j đó, đợt minh bầu cung trồng bị la wa chung nen phải nhổ bỏ hết ko dám trồng nua

Theo mình thấy thì ko ảnh hưởng nha bạn! Chỉ sợ mom trồng cây, cuốc đất... hoạt đông mạnh thì ảnh hưởng tới con thôi!

Ặc ặc, sao trồng cây lại có chuyện được, người ta nói bầu tránh ngồi xổm thôi.

5y ago

Mình thì ngày nào giặt đồ cũng ngồi xổm

Lần đầu tiên nghe thấy đó mom ơi

K sao nha. Mk vẫn trồng xuốt

Mình k quan niệm lắm