yellowish

ngayong tag uLan waLang araw.. mga mamshie ano po ibhang paraan para mawaLa ang yellowish ni baby?

4 Replies

maamsh parehas tau concern. ang sabi sa akin ni pedia normal lang naman daw kay baby kung manilaw nilaw pa sya lalo kung ebf si baby. parehas naman kami blood type ni hubby so nothing to worry at hindi naman nya nakain pupu nya upon delivery.

Pede rin to mamsh. 3 days ko lng ata sya pinaliguan ng ganyan, pagbalik sa pedia nya dina daw sya naninilaw.

5y ago

Sampa samplukan yan.

Paliguan nyo po ng ganto na herbal with warm water everyday.

5y ago

ai okay po.. saLmat sa info

ok lng po yan...d namn masyadong risky