Hello po mga momshie ask kolang kung normal b sa baby kapag tinutubuan ng ngipin sipon lagnat??

Ngayon po tinutubuan ulit sa bag ang nya sipon at upo naman, natatakot ako dalhin sa pedia dahil sa sitwasyon ng pandemic.. nhhirapan sya huminga dahil sa sipon, ano po b pwede ko gawin? 1st time mommy po ako.

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-baradong-ilong-2?utm_source=question&utm_medium=recommended read this po mommy pero si baby po kapag teething hindi naman po siya sinisipon or nilalagnat