iyakin 7 months preggy

Ngayon po ndi kona po ma control yung sarili ko andali ko ng magtampo, iyakin, sa maliit na bagay. tapos antagal ko po matigil sa pag iyak gusto ko po kasi yung pagkain ko akin lng tapos nung makita mo nalng pagkain mo binawasan. Naku po parang abot langit yung lungkot ko. normal lng po ba yun?

1 Reply

Hormones. Wag na mag-overthink, normal naman siya pero meron din namang "sobra". Banggitin mo kay OBGyne mo ito, para maassess ka. Tandaan, hindi mo naman talaga ma-cocontrol ang feelings pero yung action/s mo towards dun sa nararamdaman mo ang dapat mong subaybayan. Again, if you think kailangan mo ng help, sabihin agad sa OBGyne.

Related Articles