Hello po mga Mommy. I'm 37 weeks pregnant po and may lumabas na po sakin na pinkish blood kahapon

And ngayon po clear naman Kasabay po nito yung sakit sa puson at likod na may matagal naman po na interval. Ito po ba yung sinasabe na mucus plug or daktang kalumpang or yung panubigan po? Salamat po pero nung ini. E po ako close cervix pa ako. Ftm

1 Reply

Mucus plug Momsh. Possible na nag open na yung cervix mo or after IE.